make love 35weks.

pag nag memake love kayo ng partner nyo mahapdi din ba pempem nyo pagkatapos nyo mag make love .. sakn kase ang hapde . normal kaya yun ? tnx sa mkasagot

13 Replies

baka po kasi dry ka, or nada-dry ka po kaagad. Try asking your husband to do enough foreplay bago yung penetration. Make sure mo mommy na enough na pagkawet mo bago mo siya ipa-penetrate! Kasi naman it's for you and your future baby. You need to be cautious kasi if laging ganyan possible na magkaron ka ng mga unexpected infection sa pempem bahala ka. lol! 😅😅 Basta po advise ko lang yun. Wag na tayong mahiya pa sa isa't isa. Minsan talaga we're not in the mood to have sex, pero pag ginalingan ni hubby yung foreplay, mas maganda sex experience! haha

luh? ako naman iba ngayun sa third ko compare sa first and second preg. npka dry... at la tlga ako gana to make love. pero ngayun lagi nlang ako nag aaya. pero nag seself control ako kc maaga sya alis go to work so deseplina ko sarili ko haha

Yes sis medyo mahapdi talaga pero dapat ingat ingat lang sis sa pag memake love w/hubby lalo na pag maselan ang pregnancy

sken dn gnon pero pansin ko pag missionary position mhapdi sya after pero pag pa dog style hindi hehe 😂

Try to use lubricant sis. Iba kc pag preggy na. Parang ang bilis magdry. Makakatulong pag may lubricant

5y ago

Yes KY jelly

ganιan dn ѕaĸιn daтι peтroleυм pnpaнιd naмιn ĸc dry тlga pg вυnтιѕ e 😂

Nung 34weeks pa Lang ako ndi na Kmi make love ni partner Hirap na Kasi At malaki na tummy

Use lubricant. Baka magkainfection pa kayo dahil mahapdi at magkasugat

hanap ka po ng mas komportableng posisyon at wag masyadong hardcore

salamat po sa pag reply nyo .🙏

5y ago

May brown gel discharge din po ba kyo npnsin na lumabas sainyo after sex? Tia