naranasan nyo na bang magpadede ng walang bitawan?

6 Replies

Hindi ako gaano nagpabreasfeed pero nagpupump ako parati ng milk. Halos maya;t maya din kasi rinegulate ko ung flow ng milk ko buti na lang electric breast pump ang ginagamit ko. Maya't maya din ang dede ni baby kaya need ko parati magpump din

Sa 1st baby ko hindi ako gaano ngpabreastfeed kasi parang pagod ako parati , pero sa 2nd baby ko ngayon nagsisipag ako mgbreastfeed kasi ung nutrients na mabibigay iba tlaga pag gatas ng ina. Ang halos pahinga ko lang pagtulog siya

Noong 1st month ni baby ganyan siya nasa bed lang ako halos boung araw kasi gusto nya magmilk ng mg milk pero sulit naman khit pagod kasi nakikita ko si baby na di sakitin at mataba

Ung first baby ko ganyan halos di na ko makatayo, bali gusto nya matulog tapos ung breast ko gusto niya nsa bibig lang niya nagigising siya pag inaalis ko

Yes, lagi kong na-e-experience yan kapag may sakit ang anak ko. Ayaw talagang bumitaw. Kapag nawala sa bibig nya iiyak sya.