Naranasan nyo na bang madiscriminate sa trabaho? Sa anong way?

4 Replies

May katrabaho ako dati yung boss daw nya sa dati nyang company e ayaw sa pangit kahit matalino or qualified. Basta pangit direcho daw sa basurahan ang CV. I guess descrimination din syang maituturing.

7y ago

That's so wrong in all levels. Wala sa mukha ang basehan ng capability ng tao na matulungan kang itayo at paluguin ang negosyo mo Unless talent or modelling agency yung business.

Yes because of my religion. Madalas akong tuksuhing "pastora" at pag tawanan everytime na binabaggit nila yun. Nginingtian ko lang naman at never kong pinatulan.

Yung asawa ko dahil sa mga tattoo nya. laging pinagsusuot ng long sleeves kase madumi daw tignan.