Naranasan nyo na bang masaidan ng pamemera?

3 Replies

With God's grace, hindi pa naman. Ugali ko kasi magtabi ng pera maliban sa allowance namin for the cut off. After makuha yung sahod, magtatabi ng hindi pwede gastusin then the rest, for expenses na. So in case kulangin, may mapagkukunan ako.

Yung mawalan ng pera sa pitaka oo naranasan na namin. Pero so far hindi pa naman nasasairan dahil naka banko yung iba at yung iba naman ay sa mga investment napupunta.

So far hindi pa naman. Since we save naman every month, kapag may unexpected expenses may nagagastos pa din kami.