asking

hello mix po ko magpadede pero kapag nagpapabreastfeed nako halos ayaw bitawan ng anak ko ung suso ko. Okay lang p9 ba yun?

7 Replies

Same here mamsh. FTM here. Inaabot kami halos isang oras kasi ayaw niyang bitawan, pag pinilit mong hilain sakaniya umiiyak naman. 😅

Ah I see mommy. Okay lang po iyon. As long as gusto ni baby, bigay lang po. Basta po mapapadighay si baby. 😊

Okay lng po un hanggat gusto ni baby :) pra masarap dn tulog nia..

Normal lang po.basta gusto ni baby. Padede lang ng padede.

Opo. Minsan po kasi they suck for comfort.

Normal lang po un

Same here