ASWANG

Naniniwala po ba kayo sa aswang at tiktik? Ilang gabi na kasing parang may gustong tumungkab ng bubong kung saan mismo ako natutulog. Gabi gabi may parang naglalakad sa bubungan namin. Until kanina, kinausap nung kapitbahay naming matanda ang mother ko. Ilang gabi na daw niyang naririnig tuwing gabi na inaaswang ako. Nakakaparanoid tuloy lalo. Minsan 4am na ako nakakatulog dahil kada may kumaluskos sa bubong kinakabahan talaga ako. 36 going 37 weeks na ako pero maliit pa lang ang tyan ko paranoid na talaga ako sa laging nagiingay sa bubong namin.

99 Replies

Nung buntis ako, hindi pa alam ng kapitbahay ng asawa ko na dun ako nakatira sakanila. One time tinanong nya ung kapatid ng asawa ko kung may buntis daw ba sakanila kasi may matanda daw na babae na laging nasa may puno gabi gabi. Ngaun lang dw nya un nakita. Tas ayun sinabi na ako ung buntis dun. Tas one time pinakanakakatakot na part yung may daga na malaki sa bintana na pula ung mata. Nagsisisigaw talaga ako. The next day pumutok na panubigan ko.

kalat ka ng asin at bawang sa labas ng bahay nio sis then pahid ka kalamansi sa tiyan mo tas lagay ka itim n tela sa tiyan mo or suotin mo damit ng hubby mo na itim, kelangan ung nagamit na nia. tas itayo mo ung walis tingting sa labas nio malapit sa tinutulugan mo.. kung my halaman kayo na matitinik lagay mo malapit sa tinutulugan mo.. ganyan tinuro sakin e.. kase dalawa beses na ako nakunan, tingin ng iba baka dw inaaswang ako di ko pa alam.

Totoo po yan. Walang masama maniwala. Ako din ganyan napaparanoid parang lagi may naka abang sa bintana ng room ko kaya nakakatulog ako kapag maliwanag na as in 5 am or 6am maswerte na ang 4 am na makatulog ako mula 20 weeks ata ang tyan ko nun hanggang ngayon hirap na ako matulog. May mga nakalagay naman na bawang at rosary sa bintana ng kwarto ko kaso wala kase akong kasama sa room kaya natatakot padin ako

5y ago

keep safe at always pray lang po tayo. sa ngayon kasama ko matulog ang mama at papa pati sister ko para makatulog ako ng maayos 😊

Maglagay ka sis ng bawang at asin sa may bintana mo. Ganyan ginawa ko para mapanatag ako haha kasi inaswang din ako nung buntis ako. Though di ko alam kung bumaba na sya sa bubong kasi semento bubong namin, ramdam ko na nasa labas lang sya kasi sobra kong init na init tapos si baby ikot ng ikot sa tyan ko. Sabi ng mother ko ganon din nararamdaman nya pag inaaswang sya nung pinagbubuntis nya pa ko.

ganyan din po ako 2nd month- 7mos tummy ko lagi my pusa s bubong sobrA kla mo masisira bubong nmin s lakad at pagkamot nya sa dingding, tpos isang gabi sobrang init tumayo ako para umihi kitang kita ko na aso papasok na sa pinto nkakapagtaka kasi wala nman daanan sa taas ng bahay para makaakyat sya nung ginising ko mama ko nawala n lng bigla ng walang ingay o bakas

dati po, may sabi2 sa amin dito na may gumagaLa na mag-asawang aswang. mag-isa lng akong natutulog sa kwarto kasi nasa malayo ang husband ko. ang ginagawa ko tuwing gabi,iniisip ko na matapang ako alang2 sa baby ko. minsan nanunuod po ako ng funny videos bago matulog para maalis sa isip ko yung takot. Nakikinig din po ako ng hillsongs hanggang sa makatulog.

Same tau ng naranasan sis..magigising ako ng 1am..then,makakatulog na ako ng 4:30am..hirap, kinakabahan, at takot na takot ako. Nagkwento ko nga sa family at sa partner ko. Paranoid na daw ako. Kaya gingwa ko Habang Gising ako. Nagpray at kinakausap ko si Lord always. 🙏God is good all the time👆😊 Nung 3 -4 months pa ako...

5y ago

same po nung nandito pa si hubby paranoid lang daw ako nakakainis haha. pero di talaga ako makatulog pag ganun konting kaluskos gising ako agad. hindi naman ako natatakot para sa sarili ko e kundi para sa baby ko

Simula nung nag 36 weeks ang tiyan ko napapadalas din ang pagkaluskos ng bubong namin, tapos sa may bandang kwarto talaga namin ng partner ko. Tapos pati ang pinto minsan may kumakalabog. Tapos yung auntie ng asawa ko may nakitang dalawang pusa na napasok sa bakuran namin tapos nag s-stay sa labas ng kwarto namin, yung isa sa pusa itim

Nakakatakot naman po tong aswang aswangan n to. 😱😱😱 Prayers po everytime n may ganyan kang feeling. And ung Holy Bible kung merun po kayo itabi mo s pagtulog. Tapos ung iba comment jan gawin nyo po ung s asin, black cloth, pati bawang sundin mo nalang po wala naman mawawala. Sana umalis naman n cya kung merun tlaga jan s inyo.

5y ago

dalawang bahay na po ang nalipatan namin e gabi gabi may ganun 😭

Same din po may ganyan din nangyari sakin nung preggy pa ako mas alisto ako sa gabi di ako makatulog ng maayos idlip idlip lng kasi feeling ko may tao sa bubong namin ginawa ni mama naglagay sya ng bawang at asin sa paligid ng higaan ko at pati sa damit ko palagi may nakasabit tapos bago matulog ititihaya ni mama ung walis