Tiktik

Naniniwala ba kayo dyan? Lalo na sa mga taga-province. Na experience nyo bang dalawin ng tiktik? Yung tipong may kumakalabog sa bubong nyo every night hahaha

3 Replies

3 mos ata ako non ng di ko alam kung inaaswang ba ako o hindi (7 mos na ako today) taga laguna ako...di nman magubat smen e.. pero my gnyan din ata ako..prayers at nglagay ako ng bawang at asin sa tabi ko for 1 month un now okay na naman ako..wala na un kung ano man un..pusang maligalig nlang ang kaaway ko don pa nglalampungan sa bubong

Hahaha ako po hndi nanininiwala pero since last month nakarinig ako something weird sa may kisame sa kwarto ko, i can't help but think of the possibility ng tiktik kasi parang weird naman kung daga. Hahaa ayun i made sure na nakasagad yung kisame (kasi before namomove yun para may pumapasok na hangin) mula non di ko na ginalaw heheheh

Ako din kase sa unang anak ko wlang ganto pero SINONG MATINONG TAO maglalakad sa bubong ng madaling araw at ndi pusa yun , ang bigat ng paa eh