usapang aswang

ano po magandang pangontra sa aswang? inaaswang po ba ang newborn?

2 Replies

kung sa probinsya kayo mhie di yan maaiwasan paniniwala sa mga aswang hehu lagyan nyo asin at bawang bawat sulok ng room ninyo sa gabi magsabong kayo ng asin sa bubong lagyan bible at rosary sa tabi ni baby

11mo ago

may katabi po kami ni baby lagi na rosary hehe nakakatakot lang po talaga mi para sa newborn ko

wag po kayo matakot, it will cause stress to your baby din. Pray lang po palagi and put your trust in the Lord.