pangontra

Naniniwala po ba kayo sa aswang? Kung oo, ano po ang mabisang pangontra sa aswang para sa mga buntis?

29 Replies

Sa terece po namin laging may wakwak po Basta pagsapit po ng 5 or 6pm. kagabi po patulog na po kami ng biglang humihilab po ang tyan ko sa lower belly po pababa po sa pwerta ko parang may bubulwak po na hindi ko alam. 😞 Natakot po ako kasi first time ko pong naranasan Yung ganong pakiramdam po. pabalik balik po ako sa Cr kasi po baka may dugo or ano pero thanks God 🙏 wala naman po! at kwenento ko po sa sister ko yung nangyari sabi nya inaaswang daw po ako