naniniwala ba kayo sa aswang mga momshies?. kasi kagabi tahol ng tahol ung aso namin tapos lumabas asawa ko para i check. sabi ng kapit bahay namin meron daw kumakalapag sa bubong. pag balik ng asawa ko naglagay agad sya ng bawang at asin sa bintana.

25 Replies

Amazing.. Sa BIBLE walang aswang pero sa Pinas meron.. AMAZING!! Only in the Philippines 😂 Wag nyo isisi sa Aswang pagiging duwag. It's just your wild imaginations and hallucinations. At wag din isisi sa aswang pagiging pabaya dahil sa takot sa ASWANG Na di totoo! Ayy Stress!!!

1y ago

nagbabasa din naman ako ng bible , at naniniwala ako sa mga sinumpang fallen angels , may mga witch nga sa bible eh .. nakakita na ako ng aswang , realtalk , red eyes , malaking black na tao parang buong balat nya may balahibo pati mukha mabalahibo , galing sya sa bubong namin tumalon sya sa bubong ng katapat naming bahay , nasa labas kami nun ng kababata ko nagkukwentuhan mga 2am na non , nakatingin lang kami dun sa aswang hanggang sa maging maliit na pusa syang itim na mahaba ang buntot , as in Mahaba talaga tapos umalis na .. meron kasing mga tao may kakayahan makakita ng hindi nakikita ng iba , regardless kung ano pang relihiyon ng tao ..