Alulong ng aso sa madaling araw

Mga momshies sino dito may aso na laging umaalolong sa gabi? mag 28 weeks n kc ako pregnant tpos napanson q mga ilang gabi na sige alulong ung asong gala sa labas habang ung alagang aso nmn panay tahol..natakot ako aksi baka aswang daw sbi nila..naniniwala ba kayo dun?

1 Reply

Sabi nila.. try mo daw maglagay ng asin na tuyot na nasa maliit na lalagyanan at itabi malapit sa bintana o pintuan.. pag medyo namasa daw may umaaligid daw sayo.. yun ay sabi lang sakin dati.. sa dati ko tinitirhan ganyan din aso namin dati kaya ginagawa ng tita o tito ko binubuksan nila yun ilaw namin sa labas ng bahay ng mga ilang saglit hanggang sa tumahimik yun aso namin..

4y ago

Relax lang po. Pray and keep safe lang po lagi.