(about sa mister ) 36weeks and 3days pregy

Nangyare naba sa inyo to ! Last makelove namin 3months pa tummy ko... ano kaya gagwin ko kc pag gabi nauna ako nakakatulog sya nag ccp pa may time na nagising ako wla na sya sa inuupu.an nya nakita q sya malapit sa pinto naka silip lang sa amin kc nagcng ako bumangon ako agad dali2x sya punta ng cr inantay q sya kc naihi dn ako .. ramdam q kc may ginawa syang nd maganda.. nung pangalawa naman ganun dn nagtago dn sya sa madilim tas nagcng ako nakaheadset sya.. nagmamadali dn sya umalis doon.. sa tingn nyo mga momsh ano kaya ginawa nya.. kung sa makelove kaht 5months na tummy ko niyaya q sya ayaw nya naman ang sakit kc sa pakiramdam ei. Nahiya dn naman ako magtanung...

1 Reply

Kausap mo po siya mommy wag ka mahiya or better check mo cp baka po may tinatago kasi lumalayo kapag may kausap. Try mo kausapin para maliwanagan ka