burping

momsh ok lang po ba yung pinapadede ko si lo ng nakahiga na tihaya? . tapus dku din sya napapa burp . sa gabe lang naman po kasi nagawa ko dn syang ipa burp one time tulog na tulog subrang galaw dn kasi ng batang to tendency magigisng sya at iiyak kaya di rin naman mkpg burp kc umiiyak . ok lang ba na dko sya ipa burp sa gabe? tuloy2 kc tulog nya pag di naiisturbo .

1 Reply

As per our pedia, wag daw po pa dedehin nakahiga kasi baka masamid si baby..