poop

hi mga momsh.. ask q lng po may nakaranas nba senyo na un lo nio nd mkapoop or hirap mkapoop??.. ung baby q kc ilng araw q na napansin na ire sya ng ire pero d sya mkapoop minsan sa kakaire nya nalulungad nlng sya or naduduwal.. pahelp nmn po anu ppabisang gawen.. kakaawa kc pag ire sya tas iiyak kc nd sya mkapoop.. 1month old plng po sya.. ebf po

1 Reply

Your baby is grunting because he is practicing his or her bowel movement. Don’t worry momshie this is normal to babies.

4y ago

normal po kahit parang hirap sya at naiiyak.. nkakawory lng kc.. pero ayaw nmn ng mama q na ioacheck upnkc normal lng nga daw.. hee tnx momsh