boy ? girl?

nangingitim na balat pati kilikili and singit, dry pa, may tigwayat din and oily face. as in nawala glow ko, sign ba yon nang girl baby? o baby boy? TIA. ?

26 Replies

Not true sis. Kase may mga kakilala ako na (same case) buntis pero girl ang baby nila :) Ultrasound lang talaga makakapagsabi kung girl or boy 😊 Kahit dun sa mga kinakain. Na kapag mahilig sa maasim daw, boy kapag sa matamis naman, girl. Hindi din true kase kasabay ko ganun , pero parehas kameng girl ang baby namin :)

not true po.. lalong gumanda ang wife ko nung pregnant sya ang most of us akala namin na girl baby nya dahil sa hitsura nya.. lalo rin syang pumuti at walang umitim sakanya pero boy pala baby namin.. may mga mommies lang po na maganda magbuntis whether if it's a girl or boy..

Gender of the baby is determined by the sperm po. Ang lalaki po may X and Y chromosomes while babae carries X chromosomes only. So kapag XX po babae kapag XY po lalaki gender ng baby. Wala po sa kung anong itsura or pregnancy symptoms ang nagdedetermine ng gender. ☺

5y ago

pno po mlalaman yun ?

same here baby boy sya , nakaka insecure na nga minsan kasi di ako sanay na ganito itsura ko, maitim lahat puro pa stretch marks aha , halos lahat ata sinabe na nag iba talaga itsura ko , di bale kaunting tiis nalang din saka para kay baby :)

Saakin baby boy, ng itim ang kilikili ko but not super itim my lines lang at konti sa leeg ko. but yung face at skin ko nman blooming..I think depende lang siguro talaga. you never know kaagad as long as pinaultrasound mo na ;)

dati naniniwala ako na pag pumapanget ka or haggard is boy yung baby mo . ngayon na naexperience ko sya hndi pala totoo kasi ganyan din ako dumami ung pimples ko tpos super haggard pero baby girl nman ung lumabas sa ultz ko .

napapansin ko po sa mga buntis ng baby girls blooming talaga sila. contrary namn sa mga boys ang pinagbubuntis. idk if nagkataon lang. super blooming kasi ako noon sa baby girl ko na soon to be ate na....

Haha sakin nga sabi nila girl daw baby ko kasi bumu- blooming daw ako. Hindi din nangitim liig at kilikili ko. So expected ko na girl talaga baby ko. Then nung 1st and 2nd ultrasound boy daw po hehe.

ako.. 15 weeks pa lng maga na ilong ko.. pero nd naman nangitim kilikili ko.. sabi nila umitim ako kesa dati tas nawala n ung glow .. kea sabe nila baby boi daw to .. hehe 😊

5y ago

Feeling ko mommy babae yan :)

Not true po.. Kse sa Akin lahat ng sign na boy NASA Akin na lahat tlaga nag sabi na boy daw pero 2x na ako nagpa ultrasound and it's a girl..