boy ? girl?

nangingitim na balat pati kilikili and singit, dry pa, may tigwayat din and oily face. as in nawala glow ko, sign ba yon nang girl baby? o baby boy? TIA. ?

27 Replies

Not true po.. Kse sa Akin lahat ng sign na boy NASA Akin na lahat tlaga nag sabi na boy daw pero 2x na ako nagpa ultrasound and it's a girl..

Wala po yang kinalaman sa gender ng baby natin. Nasa hormones po talaga natin yan tuwing nagbubuntis. Pamahiin lang po yung mga ganun.

hormones lang yan mommy . part ng pag bubuntis .. just because maitim ang kilikili mo or Pumapanget ka ibig sabihin boy na ..

Blooming aq madami nagsasabi at nd nangitim leeg ko, may part lang sa kili2. Hindi din aq nagtigyawat.baby boy naman

Same here pinapasalamat ko na napakaconsiderate ng baby ko sa likod lang ako nagkatigahawat. Lalaki po yab

Same here.. D nman ako maitim, pero lahat ngbago😂😂 Hahah.. Girl ung mgiging baby nmin😀😀

Pag sa tingin mo blooming ka baby girl, pag sa tingin mo pumapanget ka baby boy

Same here pero wla aq pimples and dry dn face ko baby boy po Ang baby ko😇

Woaaah same here.. Ang itim ng kili kili ko bigla then nagka tigyawat na rin :(

5y ago

Girl yan mommy :)

Same po tayo ng mga nararanasan. Akala ko boy pero girl po baby ko.