Boy or Girl?

Pag b pumapanget ang buntis.. usually, boy or girl b ang baby? Sobrang panget ko n kase tlga.. ang tigas ng buhok ko.. ang panget dn ng balat ko.. pararang super dry

2 Replies

Boy daw po, ganon ang sabi ng mga matatanda. Pero for me, di po yun totoo. Ang pangit ko din at payat ko nung buntis, pero girl po baby ko.

5y ago

ako mataba sis pero dry ang balat ko.. nag aallergy dn ako.. sb nga ng iba pag boy ang baby pumapangit un nanay pero umaasa ako n girl..

Noong una naniniwala ako. Pero naka depende din sa kung paano tayo magbuntis e