boy ? girl?

nangingitim na balat pati kilikili and singit, dry pa, may tigwayat din and oily face. as in nawala glow ko, sign ba yon nang girl baby? o baby boy? TIA. ?

27 Replies

not true po.. lalong gumanda ang wife ko nung pregnant sya ang most of us akala namin na girl baby nya dahil sa hitsura nya.. lalo rin syang pumuti at walang umitim sakanya pero boy pala baby namin.. may mga mommies lang po na maganda magbuntis whether if it's a girl or boy..