Sana ma advicesan nyo ako

Nanganak ako nung june, since then nag brebreast feeding ako. After a month wala pakong menstruation nag sex kami ng hubby ko. And then, nung 2nd week mg july nag karon nako non and then i decided to put IUD to control family planning. Ngayon worried ako kasi di pako nag kakaron 2nd week na, possible kaya na buntis ako? Pls help

1 Reply

pwedeng hindi pa established na regular yung cycle mo sis. best thing to do is mag pt po.. madalas after mo manganak irregular ka pa po. pero dpende p rin hindi kasi lhat parehas

4y ago

I really appreciate your advice, Godbless!