need advice

Hi to all momshiiss there! Month of January 2019 nag karon ako then after month of February hndi ako nagkaron. So inisip ko baka delay lang ako.. But then nag March na wala padin. Worried na tlga ko that time but since busy sa mga activities inisip ko na baka delay padin ako. By month of April wala tlga do inisip ko na buntis tlga ko as in legit. But bever pako nag try kasi takot pakong aminin s sarilo na buntis tlga ako. By month of May katapusan wala padin. So wala kong actions na gnagawa since busy po ako pero ngayong June nag PT nako kahit alam ko nmn na buntis tlga ko dhil s mga pag babago s sarili ko. So nag positive sya. Im only 21 years old now. And takot pakong malaman ng parents koto. Momshiis need help kung pano ko maalagaan si baby habang dikopa nassabi s parents ko now. Any advice na DCapat kong gawin or to take?

1 Reply

Tell your parents mumsh. 21 lang din ako nung nabuntis ako tha fact na kakagraduate ko lang 5 mos ago nun but when they found out na I'm pregnant, mas naging excited pa sila kesa sakin. To the point na pati pag take ko ng vitamins pinapaalala nila palagi sakin. Blessing yan mumsh and be thankful for that. Kung magagalit man sila sayo, sa una lang yun. Challenging magkababy pero I'm telling you, napakasarap sa feeling yung nakikita mo siyang lumalaki 😊😊