help pls

tanong lang mga mamsh.. nanganak ako june 22 tapos buong june - july 22 meron ako regla tapos nag do kami ni hubby nung july 22 saktong one month pero di nya naman inano sa loob (lol sorry for the word) and then august 7-10 nagkaron ako. Possible ba na buntis ako??? o hindi? salamat sa sasagot.

2 Replies

dahil nsabi mo nga na by august bumalik na reg menstruation mo. possible kna mabuntis again nyan without contraception .

Nope..