Delayed menstruation

Normal po ba. June ako nanganak, tas after a month dinatnan na ako ng August. Then nag do kmi ni hubby withdrawal lang, nung Sept di ako dinatnan sobra Yung kaba ko baka buntis na naman ako kaya nag pt ako agad negative siya, then kinabukasan dinatnan nako.. nakakaba lang talaga kasi Yung mga signs nung unang pregnancy ko nararamdaman ko nung di pa ko dinatnan.

1 Reply

Better opt for family planning na lang mommy para di ka na po mastress😁