Sữa Nan optipro 1

Nan nắp xanh phiên bản mới bột sữa mịn hơn Nan nắp vàng bột sữa như hạt cát v ạ Sao kì v ạ?

Sữa Nan optipro 1
40 Các câu trả lời

Các bé đi phân khác, ị khó hoặc ị lỏng là do sữa thêm đạm và sắt, các chị tưởng tượng như mình đang ăn chay mà chuyển sang ăn thực đơn có thịt vậy, đó là hiện tượng bình thường nha. N thường gặp khi đổi từ sữa rẻ sang sữa đắt ( đắt thì n nhiều đạm hơn) cơ bản sữa mát là vì n ít đạm ít chất nên dễ tiêu hoá, nếu các chị tìm hiểu kĩ về sữa sẽ biết điều này. Và đừng hoang mang ạ, qua 1-2 tuần đầu là bé ổn định lại thôi, e rất kĩ trong việc chọn sữa cho con nên e chia sẻ để các mom ko bị lo lắng