Sữa Nan optipro 1

Nan nắp xanh phiên bản mới bột sữa mịn hơn Nan nắp vàng bột sữa như hạt cát v ạ Sao kì v ạ?

Sữa Nan optipro 1
40 Các câu trả lời

Nan nắp xanh là loại mới ra mắt tháng 12/2020 với công thức cải tiến tăng thêm thành phần HMO. HMO là một hợp chất có trong sữa mẹ giúp tăng cường sức đề kháng. Vì vậy nắp xanh là loại mới sẽ thay thế cho nắp vàng. Nắp vàng sẽ biến mất trên thị trường khi các đại lí và tạp hóa bán hết hàng tồn bạn nhé. Bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn hotline in trên lon sữa để hỏi thêm nếu thắc mắc.