overweight po ba ang 4.6kg para sa 1mos baby, mag 2mos sya sa april 11.

Nan sensitive ang milk nya 3oz po nauubos nya every 2hrs, parating gutom wala pa 30min bgo mag 2hrs gutom na sya..ang ikli po ng tulog nya maghapon pagising gcng then sa madaling araw 3hrsnlng pinakahabng tulog nya, worried ako kc dapat mahaba ang tulog ng mga babies dba mga mamshie..

1 Reply

nope. nasa normal range pa naman ang weight ni baby 😉 don't worry mommy, normal lang na makaubos si baby ng ganun karami. What's important napapa-burp sya ng maayos para tuloy tuloy ang tulog ni baby.