Paano gawing mas mahaba ang tulog ni Baby sa Gabi

Hi Mommies, Sino sainyo mahaba tulog ng baby nya sa gabi? Paano niyo ginawa yon? Yung baby ko sa araw every 2 hrs mag milk ganon din sya sa gabi. Pano ko po ba gagawin yung mas mahaba tulog nya sa gabi before next milk nya? Nagpapatay na din ako ilaw para alam nyang gabi na, then ano pong pwedeng kasunod non?

1 Reply

Normal po un sa newborn mommy peo hbang lumilipas ang buwan ng iiba n ung sleeping routine nila :)

5y ago

Anong month mag start na magbago? BTW yung baby ko ay colicky Baby, pero ngayon bihira na lang sumumpong kabag nya.