Gamot Pampatulog

Mamsh, wala po ba talagang gamot para humaba tulog ng anak ko? Nag wo-worry na po ako kasi sa buong araw 2 hrs lang tulog niya more on gising na sya. Kahit every 3 hrs nahingi nya ng dede. At kahit busog siya at igala ng igala ayaw parin antukin.

2 Replies

Hi mommy! Mas maganda po ang natural way ng pagpapatulog. Try niyo pong patulugin siya sa room na peaceful and comfortable. Make sure rin na tahimik. Btw, may article po ang TAP na tips para madaling makatulog si baby: https://ph.theasianparent.com/ayaw-matulog-ni-baby-sa-gabi

Ganyan po and natural lalo na pag newborn-3months :)