Pamumula ng pwet

Namumula pwet ni baby. ano po dahilan? baby wipes naman pang punas namin pero paiba iba kami ng brand ng diapers nya. pwede ba yun maging dahilan ng pag redness ng pwet nya? una kasi huggies sunod EQ sunod naman pampers ?

110 Replies

....wipes po pinagbabawal ng doctor yan,...if mga ilang months na ung baby mo pwde nman ung maligamgam na tubig ipanghugas mo po.may iba KC nnagkakarashes dhil SA wipes...tas lagyan mo ng petroleum jelly and lagyan u fissan powder ung pwet nya bago mo po suotan ng diaper...tas ung diaper nya e maintain nio Kung anung brand ANG hiyang SA knya...