Mahapding Rashes

Help po. Kawawa naman si baby. Namumula na pwet ng baby ko,tapos pag nilininisan ko pwet nya naiyak sya. Panopo kaya marelieve yung hapdi nya. ?

2 Replies

sa tanghali po ilampin mo muna siya enough lng pra mtakpan ung private part khit ndi nka clip kasi dpat mhnginan po ung part na may rashes pra matuyo ...

4y ago

Ako po nilalagyan q ng petroleum jelly bgo lagyan ng diaper kya dpo nagkakarashes baby q

lagyan mopo calmoseptine na ointment mabisa po un un po ginagamit ng mama ko dati sa mga kapatid ko

5y ago

wc po :)