Pamumula ng pwet

Namumula pwet ni baby. ano po dahilan? baby wipes naman pang punas namin pero paiba iba kami ng brand ng diapers nya. pwede ba yun maging dahilan ng pag redness ng pwet nya? una kasi huggies sunod EQ sunod naman pampers ?

109 Replies

Based on my experience sa baby ko. Kahit papalit palit ako ng diaper di naman nagkaka rashes, nagtry na din ak ng mga wipes. One time lang tlaga nagkarashes sya, tumagal sa 2days. Wala ak ginamit na cream or di ak nagpalit ng diaper at wipes. Ginawa ko is whenever mafeel kong naihi sya tinatanggal ko kaagad at before e diaper e sinisigurado ko na dry muna tlaga ung pwet ni lo. Nagka rashes sya kasi that time ung sobrang nagtagal sa pwet nya ung diaper nya na may ihi. Wala kasi ak sa bahay nun.:( Pero it depends pa din naman.

ganyan po ngyari sa baby namin.Akala ko sa diaper, nakailan kaming palit pero walang pag babago, yun pala sa wipes. Kung nasa bahay lang po kayo, mas ok yung warm water and cotton nalang panlinis ninyo kay baby. Minsan po kasi kahit na baby products, matapang pa din para kay baby. Mas ok po siguro yung natural.Mabilis nag heal ung pwet ni baby noong nag warm water and cotton kami at punasan ng malinis na cloth after. 😊

Mommy baka po sa diaper. Try niyo po iobserve sa diapers na gamit niyo then switch kayo ng iba kapag nalaman niyo na kung saang diaper nagrered ang pwet niyo. Pwede rin pong sa baby wipes na gamit niyo. Maganda po if no scent ang gamitin niyo and yung pang sensitive skin. Or much better po cotton balls and water lang ang gamitin niyo mommy. Ganyan po kami. Pag naalis lang ng bahay nagamit ng wipes. 😊

wag palaging wipes the skin needs water panhugas para mapreskuhan si baby..hugasan ng water and soap lng if possible ang pggamit ng wipes eh kung aalis lng kayo sa bahay.. na try ko na yan sa baby ko yung always wipes gnagamit ko kasi natatamad akong mghugas ng tubig at soap tas ayun napula naisip ko klangan talaga mgsacrife para ky baby's health..

Maaaring may hndi sya hiyang na diaper na natry nyo. Wash nyo po kapag nagpoop, cotton balls warm water ang ipangwash tapos ung babywash na gamit ni baby sa pagligo nakakarash kasi ung acid na galing sa poop. Pat dry ng lampin na malambot air dry nyo dn ako nga i use mini fan to air dry tapos saka lagyan ng diaper. HASSLE MAN WORTH IT NAMAN NO RASH

4y ago

Ako kasi palit palit dn naman ako ng diaper sa isang araw ok naman anak ko bsta i always wash wt soap pag poop

....wipes po pinagbabawal ng doctor yan,...if mga ilang months na ung baby mo pwde nman ung maligamgam na tubig ipanghugas mo po.may iba KC nnagkakarashes dhil SA wipes...tas lagyan mo ng petroleum jelly and lagyan u fissan powder ung pwet nya bago mo po suotan ng diaper...tas ung diaper nya e maintain nio Kung anung brand ANG hiyang SA knya...

No wipes sis it means sensitive, use Cotton instead then have it with water with drops of Lactacyd color blue to soften skin. That's my baby's daily used since birth and now she is 7month old then put cream after cleaning. Use MUSTELA vitamin barrier cream it's the best I've been using it since she get rashes until now still using.

mommy wag po kayo gumamit ng baby wipes hindi po advisable mas ok po cotton balls at tubig lang po ang gamitin ninyo.kasi ganun po nangyari sa baby ko namula pisngi ng puwet niya. kaya tinigilan ko na agad bago pa lumala. nag tubig at cotton lang ako ok naman na khit palit ako ibng brand ng diaper hindi xa nag ka rashes😊

saakin din naman po pabago bago ng diaper pero d naman nag ka rushes, once lang sya nag ka rushes nung nababaran ng dumi at ihi pwet nya, every 2 hours nyo po icheck ang diaper nya and qng puno na palitan nyo na. petroleum din igamot nyo or calmoceptine sa rushes.. pedia po nag payo.

Hindi maganda baby wipes ipunas sa pwet ni baby. Cotton and warm water dapat para walang kahit anong chemicals kase sensitive pa ang skin. Every 4 hours icheck if need ng palitan. May mga breathable diapers like eq dry, huggies, and pampers na maganda sa skin ni baby.