takot

Namiscarriage po aq sat.. lunes na ngayon ndi pa po aq nakapunta sa ob..mamaya pa hapon... nung first check q kac nagkaspot aq 5 weeks 2days palang baby q.. sabi may gsac at ysac pero no embryo..pinainom aq pampakapit at folic once a day tag isa.tas nung wala spotting balik aq trabaho saleslady. pero yun nga di pinalad nagbleed aq sat dalawang beses may lumabas na dugo na yung parang atay ng baboy.. yun nakunan na nga aq.. gabi nun sakit pa ng puson q kinabukasan medyo humina na dugo q.. kagabi lng pagwewe q parang may dugo nandyan lng sa pempem q.. kunin q sana pero parang kapit sya.. feel q naclose na yung cervix q..ngayon nandun parin xa kadiri na mafeel.. medyo masakit balakang q.. sa tingin nyu ba pwde lng bang ndi aq magparaspa.. pwde bang magsuggest sa ob na gamot nalang inumin palaglag paclean sa matris kase feeling q nandyan lng sya sa baba...

1 Reply

Better na mgpa raspa kna sis if nakunan kna tlga

4y ago

Msakit dw po tlga,peo mbuti na un iwas infection ka po sis...