I cheated on my wife.

Nambabae ako and...hindi pa alam ng asawa ko. Pero sa totoo lang hindi ako nagsisisi. Pero nag woworry ako baka ilayo niya anak ko.

37 Replies

Isa lang masasabi ko sayo. Wala kang kwentang tao, asawa at ama. Deserve mong ilayo sayo anak mo. Kakainis ! Proud ka pa na cheater ka? Di mo deserve pamilya mo. Wag ka mag alala digital ang karma, di ka naawa sa anak mo masyado kang makasariling ama. Nagawa mo pang mambabae may pamilya ka na lahat lahat. Dadalhin mo yan hanggang pag tanda mo. Sana malaman na ng asawa mo na niloloko mo lang sya para ngayon pa lang makapag isip isip na sya.