Infidelity

The father of my child is married. We ended our relationship because he cheated again. Now his wife, found out about our son.. and is threatening to file a case against us. Will I also serve jail time if wife filed a case against his husband and me even if we're not together anymore. PLEASE RESPECT! #FTM #advicepls #pleasehelp #respect_post #firsttimemom

1 Reply

Ang ebidensya lng naman ng wife nya kung kakasuhan ka ay ang inyong anak. Wla na kayo pero nagkaroon kayo ng anak. At kelangan nya mpatunayan sa korte na anak niyo yan ng asawa nya. kelangan ng DNA test jan, kung hnd ka papayag na makuhanan ang anak mo ng dna sample ay wla sila magagawa at hnd magiging matibay ang ebidensya nya na nagkaroon kayo ng anak ng kanyang asawa. Matatalo sya sa kaso at hnd ka makukulong