Law (illegitimate child vs legal wife)

Totoo po bang may “say” o karapatan ang legal wife about sa kung magkano lang ang isusustento ng asawa niya sa illegitimate child? Please enlighten me po. Seryosong usapan, sana seryoso din po ang sagot. Salamat.

1 Reply

AFAIK if done legally korte ang magsasabi magkano ang sustento. Nakapangalan ba sa tatay ang bata? Recognized ba siya ng tatay. Factors din yan na pwede maka apekto.

4y ago

Then why are you worried sa sustento kung ganun naman pala ang case