I miss her

It's been almost 7 months na nung nawala baby ko, 9 months on my tummy, 2 days lang sya nabuhay. Miss kona sya sobra. My partner cheated on me while pregnant ako and totally left me after namatay baby namin. Anak nagpapa kastrong lang si mommy ha, sana ako padin piliin mo pag balik mo, at deserve mona ng mabuting ama. I love you anak. ❤️‍🩹🩷

8 Replies

relate ako, 🥹yung 1st baby ko 2017 6months sa Tummy ko no fetal heartbeat. pangalawa ko 2021, 1 day ko lang kasama. tapos after 2yrs nagbuntis ulit ako 4weeks ko nalaman preggy ako pro nakunan din kahapon bali 6weeks na sana sya ngayon.😢 swerte lang ako sa asawa DHL napaka bait at maalaga, malambing. kahit kaya kong gawin sya na gumagawa para sakin. lahat ng bagay sakin pinadadali nya dun lang ako swerte sa asawa.

hugs to you mamsh. God will always listen to what ypur heart desires. babalik si baby mo, 🤞🙏 just like what He did to me.. 3yrs ago, i lost my baby girl 1month before her edd (mar 11), and now, i have my baby girl (edd's march 11 din) just be strong ang pray lang po.

Babalik si baby mi. Stronger at magiging masaya kayo. Be thankful for God's redirection. Inilayo ka nya sa maling tao.

Haaayyysss sana tlga pwede ipakulong ang mga iresponsableng tatay.

😔😔pno po nawala si baby mo ? worried ako 34 weeks pregnant

huggggsssss mii. surely babalik din sayo si baby.

*hugs*, mommy.

Hugs mamsh 🫂