I cheated on my wife.

Nambabae ako and...hindi pa alam ng asawa ko. Pero sa totoo lang hindi ako nagsisisi. Pero nag woworry ako baka ilayo niya anak ko.

37 Replies

sa ngaun mo lang nasasabi yan na di ka nagsisisi, antayin natn si karma na maningil sayo kuya 😁 nanay ng mga anak mo irespeto mo. kung ayaw niyo na sa isang tao no need to cheat just let them go and leave. meron pa siyang mas deserve niya thats why at yang mga taong wlang kakuntentuhan palagi yang may lessons sa huli 🙂 proven and tested 👍🏻