Nakakaloka

Naloloka ako sa mga posts nowadays. The moment that i downloaded this app, ang saya ko. Lagi ko po kinukwento sa hubby ko na sobrang helpful ng app na to. Pero recently lang kung ano anong nonsense posts na ang lumalabas. Di ko alam kung 1 o dalawang tao lang ba sila na walang magawang matino sa buhay. Nagstart sa babaeng may depression daw. Then sunod sunod na ang posts on how to abort a baby. Meron pang mga mommies na nagpopost kung gano kalaki sweldo nila per cut off. ?Tapos eto. Gender disappointment naman.. Jusko.. Bakit nyo dinadownload tong app na to kung anti-life naman pala kayo. Mag isip isip naman. Be sensitive and be mature enough. Di po kasi kayo nakakatulong. Nakaka stress kayo. Hehehe. I hope there's an admin here na kayang i filter yung mga members na nanggugulo lang. To those moms who are super supportive and happy with their child/pregnancy and to those moms who are struggling but still fighting, kaya natin to. Don't be affected by those toxic people na nandito. God bless us all po and a safe deliver satin! ??

Nakakaloka
82 Replies

Kaya RIP Dont show this to me button ako. Hahaha toxic na masyado dito. Minsan naiisip ko iuninstall yung app. Kung di lang rin ako nakakakuha ng tips and info dito, baka ginawa ko na. So Dont show this to me button nalang. 😂

Ako nga gusto ko baby girl e ☺️ pero nung nakita ko result happy na din naman ako 😍 happy ako kase masaya ang asawa ko sa resulta kase gusto niya baby boy 😍😍 kaya para sake masaya na din ako ☺️☺️☺️

Yan din tingin ko. Parang nag start nung na bash si ate girl na nirape 3 years ago at ngayon lang nabuntis. Madami rin kasi pumapatol kaya lalo pang nang iinis. Basta ako report nalang ng report.

5y ago

Feel ko nga lately,nagsisilabasan sila . .. Hindi lang yan iisang tao. Madami loka loka na nagpost. Meron pa Yung kabit siya tas siniraan ng Asawa kaya palalaglag niya baby niya....

ι ғeel yoυ ѕιѕ ganyan na ganyan dn aĸo nυng вago lg aĸo dтo ngaυn daмι na weιrdo ѕa app na тo ғeelιng ĸo dn ιιѕang тao lg ѕla тѕĸ

True! Gusto na nga iuninstall ni hubby ko yung app kasi kung ano ano na daw nababasa ko. Gamit na gamit ko ang "Don't show this to me." 😅

Chrully! Kaya ako pag mga ganyang nega, nirereport ko talaga tapos hide post. Ayoko nalang mahawaan ng negativity nila🙄🙄🙄

Okay lang yan. 😊 Tanggapin nalang po kung ano yung binigay ni papa God para sa inyo ng hubby mo. Malaking blessing po yan. 💖

Oo nga ee. Helpful talaga tong app na to pero kung ganan lagi mababasa, ay nako bat dito pa nag rarant. 🤦🏻‍♀️

We can't control them. What we can control is what we want to see in our feed. Just report the user then hide post. 😉

Mas okay siguro sis kung deadmahin ang mga post nila pra mawala ng kusa. nag eenjoy kasi sila kapag may ng rereply.