Nakakaloka

Naloloka ako sa mga posts nowadays. The moment that i downloaded this app, ang saya ko. Lagi ko po kinukwento sa hubby ko na sobrang helpful ng app na to. Pero recently lang kung ano anong nonsense posts na ang lumalabas. Di ko alam kung 1 o dalawang tao lang ba sila na walang magawang matino sa buhay. Nagstart sa babaeng may depression daw. Then sunod sunod na ang posts on how to abort a baby. Meron pang mga mommies na nagpopost kung gano kalaki sweldo nila per cut off. ?Tapos eto. Gender disappointment naman.. Jusko.. Bakit nyo dinadownload tong app na to kung anti-life naman pala kayo. Mag isip isip naman. Be sensitive and be mature enough. Di po kasi kayo nakakatulong. Nakaka stress kayo. Hehehe. I hope there's an admin here na kayang i filter yung mga members na nanggugulo lang. To those moms who are super supportive and happy with their child/pregnancy and to those moms who are struggling but still fighting, kaya natin to. Don't be affected by those toxic people na nandito. God bless us all po and a safe deliver satin! ??

Nakakaloka
82 Replies

Hays ako nga gusto KO din ng boy perk girl anak KO Hindi na ako nagreklamo kasi ito yung gift sakin Ni God.

sana hindi ka nalang nabuntis at maraming mommy na nag aasam ng baby. Walang kwenta mga ganyang tao..

Wala ng yan sexlife kaya gnyan ahha charoot or iniwanan ng asawa tapos di nakainom ng gamot😂😂

ang arte pa tanggal PLS KUNG ANONG BINIGAY NI GOD BE THANKFULL NDI LAHAT NA BBUNTIS!!!!! KALOKA

True sis. Sana nga mafilter ung mga nandito na nantitrip lang hays nakakadagdag ng stress eh

Kaya nga, knina naman may nagpost na mahal daw nya anak nya pero minomolestya nya... hays

Lakas maka imbyerna ng ganyan eh. Dati purp goodvibes lang eh. Ngayon daming pambwisit.

Ung ibang non sense, "don't show this to me" agad. Padami nga sila ng padami. Tsk tsk..

Naulanan/naambunan yata to nung may regla tapos naligo kaya ganyan pag iisip HAHAHAHA

Pag mga ganyan post di ko na lang binabasa. Dami ko iisipin dadagdag pa sila. Hahaha