duedate

nalilito n po kasi akokung kaylan po b tlga duedate ko sabi po kasi sken nung o.b ko may 17 2024 po pero nung nag p ultra sound po ako nung oct 2.nkalagay nmn po sa ultrasound may 23 2024 stka kung ilang weeks n po tlga ako ngayong preggy

3 Replies

Mas accurate ag ultrasound kaysa last menstration. Kaya sa last mens ngstart ng counting ang mga Obs para madali lang iestimate and my weeks allowance pa. Pero AOG yung sinisunod kadalasan

Related Articles