Doppler

Accurate po b tlga ang doppler pagdating s heart beat? Nung last kasi n doppler skn 60 lang daw bat ganun? Pero nung una ko nmn ultrasound nsa 140 ata. Pero 6 weeks p lang ako nung nagpaultra sound ako. Salamt po s sasagot

7 Replies

Hindi po normal yung 60. Saan po kayo nagpacheck nyan? Nung ako ksi tnry pakinggan sa center ung heartbeat using doppler 120+ ata pero nakita ko na old na ung doppler so I didn't find it reliable. Sa ultrasound kasi 140+ consistent ang heartbeat ng baby ko. I suggest wait nyo nlang po ung next na ultrasound to make sure.

OB po ba nag doppler sayo or nurse lang sa hospital? Yung iba kasi dyan sa ospital di marunong gumamit ng doppler kaya di din katiwa-tiwala minsan. Kung OB naman po yan ask nyo nalang po bakit ganun 😇

Sabi po ng OB ko 140bpm to 160bpm ang normal heart beat ni baby. Sure ka po ba na yung 60bpm eh whole one minute na heart beat ng baby mo baka naman 30 secs lang yun. Sana po klinaro mo sa ob mo.

Baka naman pulse mo yung nadetect nung doppler hindi heartbeat ni baby? Chineck ba buong tiyan mo?

5y ago

If natignan talaga buong tiyan at 60 lang need iconfirm ng ultrasound

Pa check nalang po kayo ulit para sure. 120 up to 160 kasi ang normal na heartbeat.

I hope your baby is ok.