duedate

nalilito n po kasi akokung kaylan po b tlga duedate ko sabi po kasi sken nung o.b ko may 17 2024 po pero nung nag p ultra sound po ako nung oct 2.nkalagay nmn po sa ultrasound may 23 2024 stka kung ilang weeks n po tlga ako ngayong preggy

3 Replies

yes po mas sundin po natin ung sinabi ng ob kung kelan due date natin in between daw dyan sa date natin mas accurate daw ung bilang nila kung kelan last mens.natin compare sa ultrasound. sakin due date ko sabi ng Ob May 1 pro sa trans v ultrasound May 4 nmn..kasi mnsan kht due date na natin d parin lalabas c baby kaya in between sa date ng ob na binigay at sa ultrasound po

11mo ago

thank you po ☺️

nung nag p ultra sound po ako ng oct 2 6 weeks and 4 days po ang lumabas pero kung bibilangin ko po sya non sa unang araw ng huling regla ko 7weeks and 4 days n po dapat bakit po kaya ganon salamat po sa sasagot

11mo ago

Late ka siguro nagovulate, or mahaba cycle mo.okey lang yan at least healthy si baby lalaki din yan

Mas accurate ag ultrasound kaysa last menstration. Kaya sa last mens ngstart ng counting ang mga Obs para madali lang iestimate and my weeks allowance pa. Pero AOG yung sinisunod kadalasan

Related Articles