Ask k lng po

Cno po may same case po dto n tulad k po n last oct 2020 last mens pero puro negative po pt tpos nung nag pt ako ult nung feb 17 tska po sya nag positive medyo ngguluhan po kc ako kung ilang weeks n ako preggy nkpg pa check up nrin ako s center nag take n ako ng vitamins nd p kc ako nkpg p ultrasound#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Ultrasound po talaga confirmatory test Para jan eh.. Dun mo din pwedeng ibase ang age ni baby sa tummy mo since confusing Yung last menstruation mo..