32weeks s ultra sound s lmp 31 weeks

mga mommy my nangangank b normal ng 32 weeks ang duedate ko p aug nag spotting po ako ngaun mga mommy pero wla nmn po ako nrrmdm s tiyan ko n my masakit wla nmn po mommy nababahala po kc ako bka mag ka premature baby ko

1 Reply

Punta ka sa OB mo mamsh para sure ka. 34weeks nung nag spotting ako wala din naramdaman pero 2cm na pala ako. Niresetahan ako ng pampakapit and 4 doses ng pampamature ng lungs ni baby incase mag premature.

4y ago

Last month ng April nag spotting dn ako neresitahan dn ako pangpakapit after 10 days ang pag inom. 2 gamot