dec.1

Nako hnd pa din ako na nganganak nov.38 duedate ko kaya nag pacheck up ako at nag pa ultrsound ulit dec.1 at kagbi pumnta ako hospital at sumakit tyan k peru 2 cm plng nirecitahan ako ng papa inis ng matres .ngaun dec.1 n wala pa rin d pa rin ako na nganganak ?

10 Replies

Lagi pong my before and after 1 week sa due , bihira lang ang nag sasakto sa due dipende pa kung cs ka, minsan kc pag pinilit i ccs kanalang ng doctor kahit pwede kanaman mag normal

Ako nga mamsh lampas ng 1week sa duedate tsaka pako nanganak. Buti nakaraos din, ginawa ko lng nun lakad2,squat2,at inom ng pineapple juice, nkakatulong yun pampalambot ng cervix.

4y ago

41weeks and 1day po ako nanganak, safe Pa po yun. 🙂 hanggang 42weeks.

Due date ko na po sa dec 3 nung last sunday close cervix pa din. Continue niyo po yung walking, squat, kegel exercises, pagkain ng pinya.

4y ago

Anong bps?

Same tayu mamsh, wala parin di parin ako nanganganak.. Pero sched for induce nako sa dec.5

4y ago

Sana ako din iinduce na bukas mamsh. :( gusto ko na makaraos

Wag ka po mainip. Lalabas den nman si baby pag gusto nya na. Kausapin mo lang

4y ago

safe paba yong 40weeks and 1day?

Parehas po tayo, today ang due pero wala din progress ang labor

Nanganak na po ba kayo mamsh?

Same here nov 30 due ko hehhe

over due napo kyo?

😊