swero

sno po nakaka alam dto bkit pag na nganganak nilalagyan swero peru ung ibang nanganganak hnd nilalagyan ng swero. nun po kcing na nganak ako waLa akong swero dlawang beses na ko nanganak peru d ako na sweruhan. ngaun 7 months n tyan k sana wala pa din akong swero pag nanganak ako takot kc ako tsaka nakikita k sa ibng mommy hirap cla gumalaw pag may swero.

2 Replies

Depende sa OB mo kasi yan. Pero mas safe kasi kapag may swero para in case na may mangyari while naglelabor mas madali kang masalinan ng dugo. Yung iba kasi bago manganak hindi na pinapakain, kumbaga ung dextrose na naka kabit sa swero makakatulong sa energy ng pasyente. And for safety purposes.. P. S. baka ibash ako ha, magkaiba po ang dextrose sa swero..

5y ago

Yes po baka nakitaan kayo ng OB nyo po na good condition and healthy at may energy.. Godbless po

Hi mommy, ako po nasweruhan kasi kailangan kong mag antibiotic gawa ng nagleak yung amniotic fluid ko. Tapos induced labor pa na pinadaan sa iv kaya ayun hehe

5y ago

heheheh😅