Menstration delayed

Ask ko lang po kung normal po b n hnd k datnan mag 2 bwan n?kapapangank q lng po nung sept, huling dinantnan po aq october pro nung nov d p po aq dinatnan lagi po aq dalayed ng 1 month at ngaung dec po d prn aq dinadatnan e hnd nmn po aq buntis,,nag papa breast feed po ako,, ask q lng po kc d n aq mpakali😢 Pki answer nmn po #1stimemom

Menstration delayed
2 Replies

Baka di pa po talaga kayo nagkaka mens mommy? Mas matagal po kase magka mens pag full breastfed si baby.

thank you po mommy,ok n po dinatnan n po aq ngaun