pag 5 months po b mag p ultrasound nkita n dinpo ba ung gender

nakita n po ba ang gender pag 5 months nag p ultrasound

74 Replies

yes mommy.depende sa position ni baby.yung saken d pa nakita kasi nakatalikod at maliit pa.kaya 7 mos pa nakita.

depende po. yung iba kasing baby shy type hehehe. pero yung sken nkita na nmen agad nung 5 months yung tyan ko

sakin nung 5 mos. sabi girl tas mga past 6 mos. nging boy na. mas accurate parin pag 6-7 mos. magpa ultrasound

depende po sa position ni baby. sa akin 5months ako nag pa ultrasound ,nakita naman po ang gender.

Depende sa position ng baby, sis pero kapag baby boy mas mabilis ma-confirm 😊🙏❤

Opo, sa technology ngayon as early as 16 weeks nakikita na depende sa position ni baby.

Sakin po 4 months mahigit nakita na ang gender since kita na sa position niya ♥️

Pag di po nkadapa si baby. Hehe and depende po sa quality ng ultrasound.

Depende po sa position ni baby. Sakin nun 8 months nung nakita. Hehe

depende po sa position ni baby hehe. yung iba kasi ayaw pa nilang ipakita.

5y ago

baby ko nga po 7 months na nalaman. kasi puro pwet ang pinapakita hehe