5 months pregnant ultrasound mkikita or malalaman na ba Ang gender n baby?

Pag mag pa ultrasound po ba nang 5months makikita na Ang gender n baby? #firstbaby

19 Replies

yes pero sasabihin nila na hindi pa sure, pero ako by 21weeks na sinasabi nila na hindi pa sure pagdating naman ng 7mos tama naman yong nakikita nila kapag nagrequest uli ng ultrasound.

Yes pero depende pa rin sa position ni baby. 2nd baby ko 5months nakita. Ngayon ung dinadala ko, 4months palang kita na agad..

Opo, ako kay baby bait nya, 4 months palang pinakita nya na putotoy nya, ngayon 37 weeks na sya konting kembot nalang

oo depende sa pwesto ni baby, huwag lang ma it's a prank minsan kasi ganun pa maaga nagpagender 😅

yes po..before my turn sa clinic para magpa utz, pinakain ako ng candy or anything sweet

Yes po. Nagpa ultrasound ako 5 months nakita na gender ni baby

ako 5months nagpa ultrasound pero ndi p nkita,nhhiya p c baby

yes po, sa akin 4months palang nakita na gender ni baby

opo sabi ng ob 5months malaman napo

yes po. sakin mommy 19weeks kita na