my baby

mag papa ultrasound kc q bukas 5 months n tiyan kita n po…ba ang gender pag 5 months n

44 Replies

bago ka magpaultrasound mommy to make sure na want mo mkikita gender nia inom ka po any cold drink wag lang softdrinks heheh shake ganun or any sweet bago k pauktrasound para gumalaw galaw sya.

Me nagpaultrasound kahapon 5months na aq d pa nakita maliit pa raw c baby nakakasad kc excited aq pero ok lang by september malalaman ko na din uli pag nagpautrasound na uli aq...

Usually yes pero ung position ni baby akin nhirpan makita kasi nka indian sit si baby iniipit nia ung pempem nia haha

Yes po kita na yan, pero dpende pa rin sa position ni baby ako kasi 14 weeks palang alam ko na gender.

usually kita na pero sis depende yan sa pwesto ni baby during ultrasound. sana hindi siya shy. 😊

Excited na din ako 5months preggy here gender reveal na.sana maayos position ni baby

Ako 19-20weeks nung MY 1 ako nagpacheck up kita n po gender boy 💙

Pwede po depende sa pwesto ni baby. Pero mas sure po pag 7-8 months

yes po aq 19 weeks nlman ko n gender ni baby#babyBOY💙

Pwedenq oo pwedenq hindi pa minsan kasi natatakpan nya