22 weeks

Bakit Kaya ganun nag pa ultrasound ako kanina di pa din nkita gender ni baby , 22 weeks n sya maga 23 n next week , nkaka disappoint lng parang Ang bilis lng ng ultrasound Wala p 5 mins. , Sayang lang sa pera , di ko alam pero pakiramdam ko na stress ako kagbi p ako excited n mlaman gender nya tapos wla lang din pala hays 😔

2 Replies

Depende po kase yan minsan sa position din ni baby, don't worry mommy baka nahihiya pa si baby ipakita yung gender nya. Diba atleast pag nagpa ultrasound ka nxt time, may nilolook forward ka pa rin 🙂 pray lang and kausapin mo si baby lage mommy 🙂

4y ago

Thank you po sa advice ☺️

ako din 23weeks na nagpa ultrasound kahapon nahihiya pa baby namin ehehe breech position sia. pero ok lang may nxt time pa naman.